Gửi Mẹ Thông Tin Về Bình Sữa Medela Thương Hiệu Thụy Sỹ Cho Bé Nhà Mình

Với các mẹ bỉm sữa, chắc chắn các loại sữa chất lượng bình thường cho con khá đau đầu. Nhà mợ của KhaSa cũng đã từng như vậy. Nhưng sau nhiều lần tìm hiểu và khảo sát từ các mẹ, mợ Ba đã tìm được một sản phẩm có chất lượng rất tốt. Mợ Ba sẽ gửi đến các mẹ thông tin về bình sữa Medela mà 3 nhóc tì nhà mình rất cưng nhé!

>>> Xem thêm: 

Giới Thiệu Về Bình Sữa Medela

Medela là một thương hiệu của gia đình Larsson tại Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1961. Thương hiệu hiện có 18 công ty con, phân phối sản phẩm đến hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Tin nhắn và trọng tâm mà Medela hướng đến chính là nuôi dưỡng bằng sữa mẹ. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm của công ty chủ yếu để phục vụ cho việc cho con bú sữa mẹ. Một số sản phẩm nổi tiếng hiện nay của công ty bao gồm bình sữa, núm vú, máy hút sữa, dụng cụ chứa sữa, … Bề dày lịch sử cho đến chất lượng sản phẩm trên thị trường, Medela được rất nhiều mẹ bỉm sữa. Với các chưa biết mẹ, sản phẩm này rất đáng để thử.

Bình sữa Medela

Medela là thương hiệu sản xuất dụng cụ cho bé nổi tiếng

Link ảnh: 

https://kidsplaza-1.cdn.vccloud.vn/media/wysiwyg/Anh-danhmuc/may-hut-sua-medela-Harmony-bang-tay.jpg

Đặc Điểm Nổi Bật

Các nhóc nhà mợ Ba rất kén trong việc chọn núm vú. Thế nên mợ Ba đã đổi rất nhiều loại bình sữa khác nhau. Đến khi gặp bình sữa Medela thì các bé ty sữa rất ngoan. Mợ Ba sẽ liệt kê một số đặc điểm nổi bật cho các mẹ tham khảo:

  • Bình sữa được làm từ nhựa Polypropylene cao cấp và có dán nhãn BPA-free. Đây là nhãn để đảm bảo không có chất hóa học gây nguy hiểm cho các bé.
  • Núm vú của bình được làm từ silicon y tế, mềm mại và an toàn cho bé khi sử dụng. 
  • Dòng chảy của sữa phù hợp với trẻ sơ sinh nhờ thiết kế núm vú có thể chống sặc. Có 2 loại núm vú cho các mẹ lựa chọn là dòng chảy chậm và trung bình. Tùy vào tình trạng của bé mà các mẹ có thể cân nhắc lựa chọn.
  • Cấu tạo và thiết kế của bình đơn giản, gọn gàng, giúp các mẹ dễ dàng vệ sinh và mang theo.
  • Bình sữa của Medela có nhiều loại dung tích khác nhau. Và đặc biệt còn có loại bình chuyên dụng cho trẻ bị hở hàm ếch.

Bình Sữa Medela Có Bao Nhiêu Loại?

Trước khi mua bình sữa cho các bé ở nhà, mợ Ba đã tìm hiểu về rất nhiều nhãn hàng. Sau khi dùng dòng sản phẩm của Medela, mình thấy rất hài lòng. Mình sẽ gợi ý 3 loại biểu tượng để các mẹ có thể xem và chọn cho bé ở nhà nhé!

Bình sữa Medela truyền thống dạng cổ đại

Review từ mẹ Đăng Khôi – 32 tuổi

“Gia đình mình hồi trước thường dùng các bình sữa mua ở chợ, siêu thị. Nhưng sau đó thấy chất lượng bình không được đảm bảo an toàn. Một ngày lướt facebook thì mình thấy dòng Medela và tìm hiểu về nó thì thấy rất ấn tượng. Mình mua loại bình truyền thống thì thấy giá thành khá hợp lý. Núm vú rất mềm và không hề bị chảy sữa khi mình dốc ngược bình.”

Bình sữa Medela

Bình sữa Medela truyền thống giá 275.000đ

Link bán: 

https://www.lazada.vn/products/binh-sua-medela-250ml-nhua-pp-i844832486-s2362746614.html?spm=a2o4n.searchlistcategory.list.10.1694628bCo3yIj&search=1

Link ảnh: https://mbmart.com.vn/binh-sua-medela-150ml

Bình sữa Medela Calma

  • Ưu điểm: Bình có kết hợp kỹ thuật mô phỏng như việc bú mẹ, dễ dàng để bé sử dụng. Bình sữa Medela Calma giúp mẹ có thể bắt đầu tập con bú bình mà không bị bất ngờ. Khi em bé bú có thể ngừng thở mà không bị tràn sữa ra ngoài nhờ hệ thống van an toàn. Bình cũng có 2 loại dung tích 150ml và 250ml cho các lựa chọn.
  • Nhược điểm: Sản phẩm có nhiều bộ phận rời, khó lắp ráp. Núm vú thiết kế dài nên có thể bỏ bớt cho một số bé.
  • Giá: 630.000 đồng / bình 150ml
  • Đánh giá: 9/10
  • Link bán: https://shopee.vn/B%C3%ACnh-s%E1%BB%AFa-Medela-Calma-lo%E1%BA%A1i-150ml-250ml-i.91255061.1512118806

Review từ mẹ Thanh Nhi – 25 tuổi

“Là một bà mẹ trẻ, tôi thấy rất vui khi lần đầu chọn bình sữa cho con. Thế nhưng được chị dâu giới thiệu, mình đã biết đến bình sữa Medela Calma. Thật sự mình rất thích dòng này bởi bé nhà mình rất ngoan và không hề mắc chứng sợ hãi. Mặc dù lúc mới sử dụng khá mất thời gian để lắp các bộ phận nhưng về sau thì nó không thành vấn đề. ”

Link bán: 

https://shopee.vn/B%C3%ACnh-s%E1%BB%AFa-Medela-Calma-lo%E1%BA%A1i-150ml-250ml-i.91255061.1512118806

Bình sữa Medela

Bình sữa Medela Calma 150ml giá 630.000 đồng / bình 150ml

Link ảnh: 

https://shopee.vn/B%C3%ACnh-s%E1%BB%AFa-Medela-Calma-150ml-i.112629198.1840593754

Bình sữa Medela

Núm ty bình sữa Medela Calma có cấu trúc tạo ra nhiều bộ phận

Link ảnh: 

https://www.tuticare.com/media/lib/1217_num-ty-calma-medela-cm01-chi-tiet.jpg

>>> Tìm hiểu thêm: Review sữa tắm Cetaphil cho bé

Bình sữa Medela SpecialNeeds Feeder

Review từ mẹ Hồng Nhung – 28 tuổi

“Bé nhà mình bị sinh non nên đề kháng và khả năng tự bú rất yếu. Các loại bình sữa thông thường đều không thể giúp bé tiếp nhận dễ dàng. Do đó, mình tìm hiểu trên các diễn đàn mẹ bỉm thì thấy dòng bình sữa Medela SpecialNeeds Feeder. Bình này cực kỳ phù hợp với tình trạng của bé nhà mình. Nhờ đó, bé ty dễ dàng hơn và không bị nôn hay tức ngực.”

Bình sữa Medela

Bình sữa Medela SpecialNeeds Feeder dành cho trẻ bú yếu với giá 960.000 đồng / bình 150ml

Link bán:  

https://www.lazada.vn/products/dung-cu-cho-an-dac-biet-binh-bu-yeu-medela-hang-phan-phoi-chinh-thuc-medela-thuy-si-tai- viet-nam-i1951079-s2402998.html? spm = a2o4n.searchlistcategory.list.46.1694628bkXPC3v & search = 1

Link ảnh: 

https://www.buttonandwheel.com/medela/medela-special-needs-feeder#preview-3

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà mợ Ba nhà KhaSA đã bỏ túi và chia sẻ cho các mẹ. Hy vọng với cẩm nang này, các mẹ sẽ tự tin hơn khi bắt đầu cho bé chuyển sang bú bình. Với bình sữa Medela , mẹ có thể giúp các bé điều khiển lượng sữa khi bú. Bạn nên cân nhắc về việc lựa chọn cho bé một bình sữa thật phù hợp nhé!

>>> Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

0 Cảm Nhận & Bình Luận
Bình luận nội dụng
Xem Tất Cả
0
Hay viết ít cảm nhận của bạn về bài này nhé!x
Kha Sa
Logo