Đai Ngồi Ô Tô Cho Bé Có Thật Sự Cần Thiết

Trong khi di chuyển trên đường bằng ô tô, để đảm bảo sự an toàn cho bé thì việc lựa chọn 1 chiếc đai ngồi ô tô cho bé thật sự là rất cần thiết và quan trọng. Đồng thời cũng giúp bé tạo nên 1 tư thế, ý thức ngồi nghiêm chỉnh và đàng hoàng khi ngồi trên xe ô tô di chuyển cùng gia đình. Sau đây hãy cùng nhà cậu Tư tìm hiểu thêm về tính thiết yếu của sản phẩm đai ngồi ô tô này nhé!

>>> Xem thêm:

Thông Tin Về Đai Ngồi Ô Tô Cho Em Bé

Đai ngồi ô tô thiết kế đơn giản, nhỏ gọn dành cho các bé

Đai ngồi ô tô thiết kế đơn giản, nhỏ gọn dành cho các bé

Theo cậu và mợ Tư tìm hiểu thì đai ngồi ô tô cho bé là một trong những vật dụng giúp cho trẻ em an toàn khi ngồi trên ô tô. Bởi sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ cho bé tránh khỏi nguy hiểm không đang có xảy ra trong quá trình xe di chuyển trên đường. Sản phẩm này có chức năng giữ bé cố định không ngả về phía trước khi xe thắng gấp. Từ đó, giảm tình trạng thương tật ở bé nhỏ. Đai sẽ cố định tư thế ngồi của bé trên xe tuy nhiên vẫn sẽ mang lại cho bé cảm giác thoải mái. Quan trọng chân tay bé vẫn có thể dễ dàng vận động. 

Bộ phận của đai

Từng bộ phận của đai như là: đệm sau lưng, đệm bên dưới, đệm trước bụng và cả phần đệm ở trên đầu. Chức năng chính đều bảo vệ các con 1 cách an toàn trên xe. Quai đeo của đai được thiết kế phù hợp, dễ điều chỉnh theo cân nặng của bé và không gian trên xe của các mẹ. Khóa đa chiều giúp các mẹ có thể tạo sự thoải mái cho bé con. 

Sự êm ái của đai

Thêm nữa, sản phẩm đai ô tô này còn tạo cảm giác giống như ngồi trong lòng mẹ. Bởi những miếng đệm êm ái, dễ dàng thoát khí qua lớp bọt biển và vải thông thoáng. Tạo nên sự dễ chịu mềm mại như lòng mẹ khi mà bé tiếp xúc với những vật liệu của đai.

Đai ngồi ô tô dành cho bé từ 3 đến 6 tuổi.

Đai ngồi ô tô dành cho bé từ 3 đến 6 tuổi.

Phân Biệt Đai Ngồi Ô Tô Và Ghế Ngồi Ô Tô Cho Em Bé

Điểm giống nhau:

  • Cả đai ngồi ô tô và ghế ngồi ô tô cho bé đều có cùng chức năng. Đó là giúp cho bé ngồi cố định an toàn trong xe. Bảo vệ bé tránh va đập nếu có va chạm mạnh. 
  • Đều có thiết kế êm ái đàn hồi, giúp bé thoải mái khi ngồi trong xe
  • Đều được ràng vào ghế chính trong xe

Điểm khác nhau:

Ghế ngồi ô tô có thiết kế phức tạp hơn, đệm dày hơn, vững chắc hơn nên bảo vệ tối đa cho bé. Và có thiết kế với nhiều nấc nằm ngã ngửa. Nên từ khi bé sơ sinh đã có thể sử dụng được. Cấu tạo gồm có phần đệm mút và khung cứng bởi nhựa và hợp kim. Cũng bởi vì có nhiều chức năng hơn, cấu tạo chắc chắn và phức tạp hơn nên giá thành sẽ cao hơn. Đa số sản phẩm ghế ngồi ô tô trên thị trường đều được nhập khẩu nguyên chiếc.

Đai ngồi ô tô có thể ví như một phiên bản đơn giản của ghế ngồi ô tô. Thiết kế đệm mỏng hơn, đơn giản hơn. Chỉ có phần đệm mút mà không có phần khung cứng như ghế ngồi ô tô. Vì vậy đai ngồi ô tô chỉ có thể lắp vào ghế để bé ngồi tựa. Nên đai ngồi thích hợp cho bé đã ngồi vững vàng chứ không dùng được từ sơ sinh. Mức giá của đai địu ngồi vì vậy mà cũng bình dân hơn nhiều.

Tất cả những bé từ 9 tháng tuổi trở lên đều cần sử dụng đai ngồi ô tô hay ghế ngồi ô tô. Đến khi tròn 12 tuổi và cao trên 135 cm bé có thể tự ngồi mới thôi. Đặc biệt với đai ngồi ô tô thì chủ yếu dành cho các bé tầm từ 3 đến 4 tuổi trở lên. Đai ngồi thích hợp với những bé ở độ tuổi này bởi các con đã lớn hơn, năng động và có biết nghe lời bố mẹ hơn. Còn với những bé nhỏ thì nên cho con dùng ghế ngồi ô tô nhé.

Đai ngồi ô tô cho bé  

Đai ngồi ô tô tiện lợi

Các Mẫu Đai Ngồi Ô Tô Thông Dụng Cho Bé Hiện Nay

Đai ghế ngồi ô tô đa năng cho bé

Đai ngồi ô tô đa năng OEM 

Đai ngồi ô tô đa năng OEM dành cho các bé ở mọi lứa tuổi.

Loại đai ngồi này rất chuyên dụng, phù hợp cho các mẹ mang theo trong mọi trường hợp. Chiều cao cũng như các bộ phận của đai dễ điều chỉnh nên có thể sử dụng dành cho mọi lứa tuổi. Loại này còn có tên gọi khác là địu ngồi xe ô tô cho bé. Loại này hầu như được nhiều mẹ tận dụng làm địu cho bé khi đi dạo.

Đai Ngồi Ô Tô Cho Bé

Đai ngồi ô tô đa năng OEM

Đai Ngồi Ô Tô Cho Bé

Thương hiêu đai ngồi ô tô đa năng OEM

Sản phẩm đai ghế ngồi ô tô dành cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi

Thương hiệu OEM dành cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi .

Đai ngồi ô tô OEM dành cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi .

Đai dành cho cho các bé từ 1 đến 5 tuổi có thiết kế nhỏ và chiều cao ngắn hơn. Chất liệu của đai kiểu này cũng mềm mại hơn. Bởi các bé ở lứa tuổi này khá nhạy cảm nên loại vải được sử dụng cho sản phẩm này phải đảm bảo độ an toàn. Tạo cảm giác dễ chịu cho bé.  Đặc biệt không gây kích ứng da bởi bụi vải.

Đai ghế ngồi ô tô dành riêng cho trẻ từ 5 tuổi trở lên

Thương hiệu Happy Baby

Đai ngồi ô tô Happy Baby dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên

https://shopee.vn/Gh%E1%BA%BF-ng%E1%BB%93i-%C3%B4-t%C3%B4-an-to%C3%A0n-cho-b%C3%A9-%C4%90ai-an-to%C3%A0n-cho-b%C3%A9-%C4%91i-%C3%B4-t%C3%B4-Happy-baby-cao-c%E1%BA%A5p-(M%C3%A0u-be)-i.106683849.2505372527

Đai này dành cho lứa tuổi này sẽ có kích thước lớn hơn. Kèm theo đó chất liệu rất dày dặn và cứng cáp. Thiết kế có phần nhỉnh hơn về các bộ phận cũng như dây đai. Góp phần bảo đảm và vững vàng hơn cho các bé ở độ tuổi mới lớn, hiếu động này.

Ngoài ra các mẹ cũng có thể lựa chọn những thiết kế đặt riêng cho con mình. Để có được chiếc đai vừa vặn với cơ thể của bé cũng như chiều theo màu sắc mà bé thích đối với chiếc đai.

Trên đây là những thông tin mà nhà cậu Tư đã chia sẻ cho các mẹ biết về đai ngồi ô tô cho bé. Hy vọng qua bài viết tham khảo này các mẹ sẽ có 1 sự chọn lựa tốt về chiếc đai phù hợp với độ tuổi và tính cách của bé nhà mình nhé!

>>>Click ngay:

 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of

0 Cảm Nhận & Bình Luận
Bình luận nội dụng
Xem Tất Cả
0
Hay viết ít cảm nhận của bạn về bài này nhé!x
Kha Sa
Logo