Tuyệt Chiêu Lên Đồ Sơ Sinh Trọn Gói Không Lo Thiếu Trước Hụt Sau

Ngày sinh gần kề mà mẹ chưa sắm được gì cho bé. Bởi có quá nhiều đồ và mẹ đang phân vân không biết chọn đồ nào, loại nào cho phù hợp. Nếu chỉ mua sản phẩm cao cấp thì quá tốn kém, vượt quá kinh phí dự trù. Khi đó đồ sơ sinh trọn gói cơ bản là một lựa chọn hợp lý. Vì vậy, hôm nay, mẹ KhaSa sẽ gợi ý cho mẹ bỉm các gói sơ sinh phù hợp. Cùng theo chân KhaSa nhé!

>>> Xem thêm : 

Đồ Sơ Sinh Trọn Gói Trong Bệnh Viện

Chị em phụ nữ thường hay có cái tính thích lo xa. Vì vậy, cho dù có thời gian chuẩn bị trước, vẫn thấp thỏm lo âu về set đồ sơ sinh trọn gói cho em bé sắp sinh. Thời điểm sắp lâm bồn lại càng làm các dì lo lắng hơn. Bởi không biết phải đem gì vào trong bệnh viện. Đây là môi trường khá xa lạ nên các mẹ muốn mọi thứ phải thật chỉnh chu, đầy đủ. 

Nắm bắt được tâm lý đó, gói đồ sơ sinh trọn gói trong bệnh viện đã xuất hiện. Nó được bán trên rất nhiều trang web thương mại điện tử phổ biến như: Lazada, Shopee, Kidsplaza,… Vậy nên, các dì có thể dễ dàng đặt mua ngay lập tức. Ngoài ra, nó còn giúp các mẹ tiết kiệm chi phí hơn là mua lẻ tẻ bên ngoài. Hầu hết, các gói đồ này đều gồm những món cơ bản sau: 

 • Quần áo sơ sinh
 • Bao tay, bao chân, mũ sơ sinh
 • Khăn voan trắng. 
 • Khăn bông
 • Khăn sữa ( khăn xô)
 • Bông y tế
 • Chăn
 • Miếng lót sơ sinh
 • Ngoài ra, còn những sản phẩm thông dụng khác như: dầu tràm, băng rốn, rơ lưỡi, nhiệt kế,…  
 • Giỏ đựng đồ: Dùng để gói tất cả các sản phẩm cho bé. Chỉ cần tới ngày sinh, các dì mang giỏ theo vì tất cả đã được xếp gọn sẵn sàng.

Có phải, các vật dụng trong gói sản phẩm thật tiện lợi đúng không nào? Tất cả những gì bé cần đều được tích hợp trong một. Bên cạnh đó, với gói đồ sơ sinh ở mức giá cao, nó còn có sẵn đồ cho mẹ bỉm.

Gói đồ sơ sinh trong bệnh viện

Gói đồ sơ sinh trong bệnh viện – 1.880..000 đồng

Đồ sơ sinh trọn gói

Miếng lót sơ sinh

https://www.tuticare.com/tron-goi-do-so-sinh-combo-basic-gia-1000000-d-94-item6477.html

https://shopee.vn/Mi%E1%BA%BFng-L%C3%B3t-S%C6%A1-Sinh-Huggies-Dry-Newborn-1-100-(100-Mi%E1%BA%BFng)-i.19547817.566867224

Khăn sữa cho bé

Đồ sơ sinh trọn gói

https://shopee.vn/Combo-20-kh%C4%83n-s%E1%BB%AFa-kh%C4%83n-x%C3%B4-cotton-s%E1%BB%A3i-tre-cao-c%E1%BA%A5p-an-to%C3%A0n-cho-tr%E1%BA%BB-s%C6%A1-sinh-%C4%91%E1%BB%93-cho-tr%E1%BA%BB-s%C6%A1-sinh-i.21964350.2576958004

Rơ lưỡi cho bé

Rơ lưỡi cho bé

https://shopee.vn/Combo-5-h%E1%BB%99p-r%C6%A1-l%C6%B0%E1%BB%A1i-cho-b%C3%A9-s%C6%A1-sinh-%C4%91%E1%BB%93-cho-b%C3%A9-d%E1%BB%A5ng-c%E1%BB%A5-v%E1%BB%87-sinh-r%C4%83ng-mi%E1%BB%87ng-cho-b%C3%A9-i.21964350.4804019554

Đồ sơ sinh trọn gói

Chăn sơ sinh

https://shopee.vn/Ch%C4%83n-Qu%E1%BA%A5n-Ch%E1%BA%A5t-Li%E1%BB%87u-Cotton-M%E1%BB%8Fng-D%C3%A0nh-Cho-Tr%E1%BA%BB-S%C6%A1-Sinh-i.218919722.4834677184

Đồ Sơ Sinh Trọn Gói Trong Tháng Đầu Tiên

Tháng đầu tiên là tháng mà các bé mỏng manh và yếu ớt nhất. Cho nên, bé rất cần một sự chuẩn bị chu đáo và quan trọng về mọi mặt. Hơn nữa, vào lúc này, mẹ bỉm phải ở cữ, chưa được ra ngoài. Chính vì vậy, đồ sơ sinh trọn gói trong tháng đầu tiên thực sự giúp ích cho các mẹ rất nhiều.

Có khá nhiều gói đồ sơ sinh cho các mẹ lựa chọn từ đơn giản đến ‘pro”. Nhưng các mẹ nên để ý đến giới tính của bé và thời tiết bên ngoài để có sự lựa chọn phù hợp. Để các mẹ không tốn nhiều thời gian đắn đo suy nghĩ, mình sẽ giới thiệu các gói theo các mục dưới đây:

Theo giới tính

Tại sao lại có sự phân chia gói theo giới tính? Không phải trong những tháng đầu các bé sẽ trông khá giống nhau hay sao? Chắc hẳn sẽ có nhiều mẹ cùng chung thắc mắc như vậy. Tuy nhiên, tùy vào giới tính mà mỗi gói sẽ có những dụng cụ, màu sắc khác nhau. Giúp các bé hình thành tính cách từ trong sâu thẳm tâm hồn ngay từ khi còn nhỏ. Để hiểu rõ hơn, các mẹ hãy đến với:

Đồ sơ sinh trọn gói cho bé trai

Combo đồ sơ sinh cho bé trai

Combo đồ sơ sinh cho bé trai

http://dochobeyeu.com/do-so-sinh-cho-be-trai-tphcm

Gói đồ sinh tiếp theo mà KhaSa muốn giới thiệu cho các mẹ đó chính là đồ cho bé trai. Tương tự đồ sơ sinh trọn gói cho bé trong bệnh viện, nó cũng sẽ có những món như quần áo, khăn sữa, chăn,… Ngoài ra, tùy vào những gói cơ bản hay cao cấp còn có thêm:

 • Bình sữa, cọ rửa, nước rửa bình sữa. Các mẹ nên tránh những bình sữa làm từ nhựa PPA- một loại nhựa độc với bé.
 • Sữa bột cho bé phòng trường hợp mẹ chưa có sữa ngay.
 • Bình thủy, bình giữ nhiệt.
 • Sữa tắm nhẹ dịu, phù hợp với làn da bé trai.
 • Kem chống hăm cho bé.
 • Khăn ướt để lau chùi cho bé. Các mẹ nên chọn loại có nhãn hiệu nổi tiếng để tránh gây dị ứng cho bé nhé.
 • Tã vải, miếng tã lót để dán vào tã vải
 • Tã bỉm mặc khi đi ngủ hoặc lúc ra ngoài đi chích ngừa.

Riêng những đồ như khăn ướt, bông y tế, sữa bột,..các mẹ nên mua thêm số lượng để đủ dùng cho cả tháng.

Em bé trai nên sẽ phù hợp với những gói có màu sắc tối giản như xanh dương hoặc xanh lá. Cùng với họa tiết đơn giản mà các gói đồ thiết kế riêng dành cho các bé nhất định sẽ không làm mẹ bỉm thất vọng. Lúc đầu, khi mẹ KhaSa được biết đến dòng sản phẩm này thì rất vui sướng. Vì là lần đầu sinh con nên phải chạy đôn chạy đáo tự tìm đồ phù hợp. Nhiều khi không biết mua gì, liệu đã đủ chưa? Nhưng may mắn thay, bộ sơ sinh này như vị cứu tinh, giúp KhaSa giải tỏa hết mọi lo lắng.

>>> Click ngay: 

Đồ sơ sinh trọn gói cho bé gái

Set đồ sơ sinh cho bé gái

Set đồ sơ sinh cho bé gái

http://dochobeyeu.com/do-so-sinh-cho-be-gai-tphcm-1

Bên cạnh đồ sơ sinh trọn gói dành cho các bé trai, thì bé gái cũng có gói riêng không hề kém cạnh. Có khá nhiều mức gói khác nhau từ cơ bản đến cao cấp trên thị trường cho các mẹ lựa chọn. Nhưng cơ bản vẫn sẽ có các sản phẩm thiết yếu dành cho bé như khăn gạc, bỉm, yếm, bộ vớ bao tay chân, quần áo,… Ngoài ra, đối với dòng gói cao hơn thì sẽ có nhiều vật dụng tiện lợi hơn cho cả mẹ và bé. Cụ thể như:

 • Đồ rơ lưỡi.
 • Mền lưới chống ngạt.
 • Băng rốn.
 • Bộ hút mũi
 • Lót chống thấm.
 • Áo ngực dành cho con bú.
 • Gen bụng giúp vòng eo thon gọn,…

Vì bé yêu là con gái nên màu sắc bộ sơ sinh cũng theo lối dễ thương, đáng yêu. Tông màu chủ đạo trong các gói sẽ là màu hồng. Vậy nên, mẹ KhaSa tin chắc rằng các bé rất thích thú với những món đồ này. Và khi bé vui vẻ thì việc chăm bé sẽ vô cùng dễ dàng. 

Hơn nữa, đồ sơ sinh bé gái trọn gói còn giúp các mẹ an tâm hơn. Bởi vào những ngày đầu làm mẹ, các mẹ sẽ khá bối rối không biết bắt đầu chăm các bé từ đâu. KhaSa cũng đã từng trải qua tình huống đó nên rất đồng cảm. Nhưng nhờ có đồ sơ sinh trọn gói mà KhaSa đã vượt qua và tự tin hẳn. Vì lúc bé cần đồ gì thì nhà KhaSa cũng có. Vậy nên, nếu các mẹ dự tính sinh con gái thì không nên bỏ qua gói sản phẩm hữu ích này.

Theo mùa

Ngoài việc lựa chọn gói phù hợp với giới tính của bé, thì các mẹ cũng nên quan tâm thời điểm sinh con để tìm gói sơ sinh cho phù hợp. Mỗi mùa đều có khí hậu đặc trưng riêng, nên cần phải có những vật dụng thích hợp sử dụng đúng thời điểm.

Đồ sơ sinh trọn gói cho bé mùa đông

Khi sinh con vào mùa đông, mẹ bỉm thường hay lo sợ bé nhà bị cảm lạnh. Vì thời tiết mưa gió khá thất thường. Bên cạnh đó, mẹ bỉm sẽ cần rất nhiều quần áo dài tay, tất, mũ, bỉm cho bé. Bởi vì các bé sẽ tè dầm rất nhiều lần trong ngày. Ngoài ra, khăn sữa cũng là một vật cần thiết để giữ ấm cổ bé. Tuy nhiên, để chuẩn bị đầy đủ nhất cho bé thì các mẹ có thể tham khảo qua đồ sơ sinh trọn gói mùa đông. Nó được ra đời với sứ mệnh giúp các mẹ giải quyết nỗi lo trên. Gói đồ này sẽ bao gồm rất nhiều vật dụng như:

 • Đồ bộ dài tay.
 • Bao tay chân.
 • Yếm.
 • Ủ kén.
 • Chăn bông cao cấp.
 • Một số đồ cơ bản dành cho bé sơ sinh.

Có thể sẽ có nhiều mẹ bỉm mang tâm lý lo lắng sợ không đủ đồ cho bé mặc. Tuy nhiên, các mẹ không biết rằng, trẻ sơ sinh thường phát triển rất nhanh. Vì vậy, đây sẽ là một gói sản phẩm giá trị. Bởi nó không chỉ cung cấp vừa đủ đồ mà còn giúp tiết kiệm chi phí. 

Đồ bộ dài tay sơ sinh

Đồ bộ dài tay sơ sinh mùa đông

https://vi.aliexpress.com/i/4000226156591.html

Tấm lót sơ sinh cho bé

Tấm lót sơ sinh cho bé

https://shopee.vn/Set-5-T%E1%BA%A5m-l%C3%B3t-ch%E1%BB%91ng-th%E1%BA%A5m-cho-b%C3%A9-s%C6%A1-sinh-Jiading(Gi%E1%BA%B7t-m%C3%A1y-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c)-i.7758124.295503118

Bộ bao tay chân

Bộ bao tay chân giữ ấm

https://concung.com/vo-bao-tay-chan/bo-bao-tay-chan-so-sinh-bo-laluna-27397.html

Chăn bông cao cấp

Chăn bông cao cấp

https://concung.com/chan-goi/chan-bong-carrot-so-thu-76x92cm-25055.html

Đồ sơ sinh trọn gói

Yếm sơ sinh cho bé

https://shopee.vn/Qu%E1%BA%A7n-%C3%A1o-s%C6%A1-sinh-Y%E1%BA%BFm-s%C6%A1-sinh-y%E1%BA%BFm-c%C3%A0i-vai-cotton-m%C3%A0u-nh%E1%BA%A1t-THT-cho-b%C3%A9-trai-b%C3%A9-g%C3%A1i-i.44013840.1123616726

Ủ kén bông mùa đông

Ủ kén bông mùa đông

https://vi.aliexpress.com/i/32971294619.html

Đồ sơ sinh cho bé mùa hè

Mẹ KhaSa thấy có khá nhiều mẹ trẻ chủ quan vì nghĩ sinh con mùa hè sẽ không vất vả như mùa đông. Bởi các bé sẽ khó bị đau ốm. Tuy nhiên, điều này là một suy nghĩ không đúng. Ở mỗi giai đoạn hay mỗi mùa thì chúng ta cũng cần phải kỹ lưỡng trong việc chăm bé. 

Thời tiết mùa hè rất oi bức, nên các mẹ hãy lựa chọn những sản phẩm vải mỏng nhẹ cho bé yêu. Bởi nếu dày quá sẽ gây bí hơi, khiến bé khó chịu. Nhưng để chăm sóc bé mới sinh vào mùa hè thì ngoài bí quyết lựa chọn sản phẩm thôi chưa đủ. Các mẹ phải sắm sửa rất nhiều vật dụng khác. Do đó, sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và sức lực. Nhất là đối với mẹ trẻ mới sinh xong. Cho nên, đồ sơ sinh trọn gói cho bé mùa hè sẽ là lựa chọn thần thánh không thể bỏ qua.

Một combo hoàn hảo dành cho bé sẽ gồm những sản phẩm sau:

 • Áo quần mỏng cộc tay.
 • Tấm lót chống thấm.
 • Khăn voan.
 • Tất chân, tay.
 • Chậu tắm.
 • Kem bôi chống hăm cho bé.
 • Ngoài ra, còn có thể bổ sung thêm nhiều đồ dùng chăm sóc bé tùy vào gói sản phẩm.
Đồ bộ sơ sinh mùa hè

Đồ bộ sơ sinh mùa hè

https://www.lazada.vn/products/combo-3-bo-quan-ao-so-sinh-tay-ngan-mau-thai-ha-thinh-chat-vai-100-cotton-mem-min-thoang-mat-hang-viet-nam-chat-luong-i221190859-s1325876477.html?spm=a2o4n.searchlistcategory.list.12.6cbf3f1c4k703X&search=1

Miếng lót chống thấm em bé

Miếng lót chống thấm em bé

https://shopee.vn/Chi%E1%BA%BFu-L%C3%B3t-Ch%E1%BB%91ng-Th%E1%BA%A5m-Best-Baby-(L%E1%BB%9Bp-Cotton-Nilon)-i.134393771.2396761344

Mũ đội kết hợp khăn voan

Mũ đội kết hợp khăn voan

https://www.lazada.vn/products/non-tho-cho-be-so-sinh-kem-khan-voan-i247088446.html

Ủ hè cho bé sơ sinh

Ủ hè cho bé sơ sinh

https://shopee.vn/Ch%C4%83n-Cho%C3%A0ng-Fusi-i.65478231.5419425238

Chậu tắm rửa

Chậu tắm rửa

https://www.tuticare.com/chau-tam-simba-cho-be-item17592.html

Trên đây là một số kinh nghiệm mà KhaSa muốn chia sẻ cho mẹ trẻ chuẩn bị sinh con. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp cho các mẹ lựa chọn được đồ sơ sinh trọn gói phù hợp. Chúc cho hai mẹ con luôn bình an và sớm đạt được hạnh phúc trọn vẹn.

>>> Tham khảo ngay:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

0 Cảm Nhận & Bình Luận
Bình luận nội dụng
Xem Tất Cả
0
Hay viết ít cảm nhận của bạn về bài này nhé!x
Kha Sa
Logo