Có Nên Đầu Tư Đồng Hồ Thông Minh Cho Bé

Đồng hồ thông minh đang là một xu hướng trong thời đại công nghệ số hiện nay. Kiểu dáng cũng được đầu tư hơn, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Hiện nay, đồng hồ thông minh không chỉ còn là sản phẩm cho người lớn. Mà trên thị trường cũng có vô vàng đồng hồ thông minh cho bé. Những loại này đang ngày càng phổ biến và được các mẹ tin dùng.

>>> Xem thêm :

Công Dụng Của Đồng Hồ Thông Minh

Đồng hồ thông minh chất lượng

Đồng hồ thông minh chất lượng

Khả năng gọi điện và gửi tin nhắn

Đồng hồ thông minh cho bé hiện nay đều tích hợp tích năng nghe gọi như một chiếc điện thoại thông thường. Đồng hồ cho 2 sim 2 sóng giúp việc liên lạc được tốt hơn. Điểm tuyệt vời là chỉ những số được lưu trong danh bạ của đồng hồ. Mới có thể thực hiện những cuộc gọi đến cho bé. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho bé và các mẹ không phải lo lắng bé sẽ bị theo dõi nhiều bởi những người lạ.

Khả năng thiết lập nút liên hệ SOS

Đây là một trong những công cụ làm đồng hồ thông minh cho bé được sử dụng ngày càng phổ biến. Vì chỉ cần bé nhấn ngay nút SOS trong ba giây. Sẽ ngay lập tức liên hệ được với số điện thoại của bố mẹ. Ngoài ra vị trí định vị của bé tại thời điểm nhấn sẽ được gửi về điện thoại bố mẹ ngay lập tức. Nhờ có nút SOS nay các mẹ có thể yên tâm hơn khi dẫn các bé ra ngoài chơi. Đây là giải pháp hữu hiệu nhất khi lạc mất bé ở nơi đông người.

Có những chức năng giải trí đa dạng

Đồng hồ thông minh uy tín cho bé

Đồng hồ thông minh nhiều chức năng

Ngoài những chức năng về liên lạc hiệu quả trên. Đồng hồ thông minh còn trang bị nhiều phần mềm giải trí hiệu quả. Từ những bài hát vui nhộn mà bé yêu thích, tới những thước phim hoạt hình ngộ nghĩnh. Hơn nữa đồng hồ cũng có chức năng truyền thống là xem được giờ giấc, ngày tháng năm. Một chiếc đồng hồ thông minh cho bé cũng có đầy đủ những tính năng như một chiếc đồng hồ ở người lớn. 

Nhiều khả năng như gửi lịch trình bước đi, đèn pin,…

Bên cạnh những tính năng phổ biến và sẵn có trên. Các loại đồng hồ từ những thương hiệu khác nhau còn cung cấp nhiều ứng dụng riêng. Các mẹ có thể kiểm tra các tình hình sức khỏe hiện tại của bé hay những nơi bé đã ghé khi đi học. Bé còn có thể sử dụng những chức năng này một cách hiệu quả. Như dùng đèn pin khi bước đi trong đêm tối, đặt báo thức để bé có thể dậy sớm mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ. 

>>> Tìm hiểu thêm : Điểm Danh 5 Máy Hút Mũi Được Mẹ Bỉm Sữa Tin Dùng

Có Nên Mua Đồng Hồ Thông Minh Cho Bé

Dù đang là mặt hàng xu hướng có nhiều lợi ích nhưng đây vẫn là câu hỏi của khá đông các gia đình. Theo mình thấy tốt nhất các mẹ nên trang bị cho mỗi bé một chiếc đồng hồ thông minh như thế này. Bởi không chỉ màu sắc, mẫu mã mà còn bởi tính tiện dụng nó mang lại. Các mẹ có thể liên lạc với con yêu của mình những lúc thực sự cần thiết. Nếu mẹ có công việc đột xuất hay những trường hợp phải đến trễ có thể liên hệ ngay với bé mà không sợ bé chờ quá lâu rồi đi mất. 

Nhờ vào những công nghệ định vị tiên tiến các mẹ có thể định vị được vị trí của bé. Thuận lợi nhiều hơn cho những tình huống lạc bé xảy ra một cách bất ngờ. Nhờ vào công nghệ này, bạn có thể yên tâm khi dắt bé đi chơi vào những dịp hội lớn. Và trong tình trạng xấu nhất có thể xảy ra như bé bị bắt cóc. Đồng hồ thông minh cho bé chính là giải pháp cứu nguy cho các bậc cha mẹ. 

Những Loại Đồng Hồ Thông Minh Hiện Nay

Đồng hồ thông minh cho bé gái

Đây là chiếc đồng hồ cần thiết cho các mẹ có con gái trong gia đình. Ngoài những tính năng xem giờ và thời gian như bình thường. Đồng hồ thông minh cho bé sẽ còn tích hợp đầy đủ những thông tin mà bé cần. Bé có thể liên lạc được với những người thân thiết trong gia đình. Hoa văn trang trí trên đồng hồ cũng vô cùng tươi tắn. Phù hợp cho từng lứa tuổi của các bé gái. 

Đồng hồ định vị cho bé

Đồng hồ thông minh cho bé

Đồng hồ định vị

Loại đồng hồ này tập trung chủ yếu trong việc ứng dụng công nghệ định vị. Các loại đồng hồ như thế này tập trung cho các bé tuổi còn khá nhỏ. Chưa có khả năng trong việc sử dụng nhiều ứng dụng của đồng hồ thông minh. Đồng hồ sẽ cung cấp vị trí định vị của bé khi có yêu cầu từ bố hoặc mẹ.

Đồng hồ điện thoại cho bé

Được ví như một chiếc điện thoại thông minh cỡ nhỏ. Đồng hồ điện thoại thông minh sẽ bao gồm đầy đủ tính năng mà một chiếc điện thoại cần có. Từ khả năng nghe gọi nhắn tin, liên lạc. Cho đến các tính năng giải trí như nghe nhạc, xem video, xem hình ảnh. Loại đồng hồ này sẽ còn đảm bảo an toàn cho bé qua các phím SOS, hay định vị về các khu vực an toàn của các mẹ cài đặt. Đây là loại đồng hồ ứng dụng nhiều công nghệ nhất. Và đang là sự lựa chọn của đa số các mẹ trên thị trường đồng hồ thông minh cho bé

Đồng hồ thông minh cho bé qua sự phát triển và ứng dụng đang ngày càng có được sự công nhận của các mẹ. Đồng hồ sẽ đảm bảo được sự toàn cho bé và làm mẹ trở nên yên tâm hơn. Hi vòng qua vài lời khuyên trên đây sẽ giúp mẹ có quyết định về việc có nên mua đồng hồ thông minh cho bé hay không. 

>>> Chọn ngay : 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

0 Cảm Nhận & Bình Luận
Bình luận nội dụng
Xem Tất Cả
0
Hay viết ít cảm nhận của bạn về bài này nhé!x
Kha Sa
Logo