Review Tã Bỉm Omutsu Nội Địa Nhật Có Gì Đặc Biệt?

Ngoài những dòng tã bỉm Nhật phổ biến như Merries, Moony; mình xin giới thiệu đến các mẹ một dòng bỉm của Nhật là Omutsu (thuộc tập đoàn Chiron) đang chiếm được niềm tin và thiện cảm của các mẹ bỉm sữa trong thời gian gần đây.

Tả Bỉm Omutsu có tốt không?

Chắc hẳn đây là câu hỏi được nhiều mẹ quan tâm, mình sẽ điểm qua những điểm chính của tả bỉm nhé:

1. Nổi bật bởi thiết kế Mỏng và Nhẹ

Thiết kế màu vàng nhạt nhẹ nhàng, hình ảnh bé đáng yêu. Chất liệu mềm mại, bề mặt của tả bỉm OMUTSU rất mềm min, tất nhiên hầu hết các loại bỉm cho bé đều được thiết kế mềm mịn.

Nhưng so với những loại khác thì tả bỉm Omutsu này ở mức khá tốt hơn những loại khác như:

  • Có vạch mức độ ướt của tã giúp mẹ biết được đâu là thời điểm cần thay tã cho bé.
  • Vách chống trào với thiết kế chân cuff 3D dựng đứng theo chuyển động thông minh mềm mại ngăn ngừa rò rỉ.
  • Form khá chuẩn, mình thấy dài hơn Merries một chút, như vậy điểm này là đã khắc phục được nhược điểm của Merries là form ngắn nên bé hay bị tràn tã lên lưng. 

2. Đai lưng thun tã quần

Rất mềm nhưng vẫn đủ để giữ chặt, co giãn rất tốt mang lại cho bé cảm giác nhẹ nhàng quanh eo, không lo bị trượt xuống ngay cả khi bé hoạt động mạnh như chạy nhảy hay lăn lộn.

3. Độ dày của tã bỉm

Siêu mềm mỏng, siêu nhẹ, được nhiều mẹ đánh giá là mỏng và nhẹ nhất trong các loại bỉm tã trên thị trường hiện nay. Vì mềm mỏng nên bé đóng bỉm nhưng vẫn vận chộng chơi đùa thoải mái, rất thích hợp cho các bé năng động.

Nếu so sánh độ mỏng thì tương đương với bỉm Yiying nội địa Trung, thậm chí còn mỏng hơn Yiying do bỉm Omutsu này được thiết kế kỹ nên giảm nhiều sự “lùng nhùng” như những tã khác.  

4. Khả năng thấm hút

Đây là điều đặc biệt nhất của Omutsu, được nhiều mẹ đã dùng đánh giá là siêu thấm hút, với thiết kế màng đáy thoát khí được tạo thành bởi hàng ngàn khe hở siêu nhỏ sẽ giúp không khí dễ dàng lưu thông, và hàng ngàn điểm tiếp xúc xốp mịn giúp hạn chế da bé tiếp xúc với chất thải.

Tốc độ thấm hút siêu nhanh, mình đã đổ thử nước vào thấy thấm siêu nhanh, ấn tay vào cảm giác tay không bị ướt,  so với tã Merries khi thay tã mình vẫn cảm giác ẩm ẩm nới mông bé nhưng với Omutsu này thì mông bé khô ráo hẳn, giúp bé luôn khô ráo và hạn chế hăm tã.

Đặc biệt với các bé nhạy cảm và bé đang bị hăm thì Omutsu có thể là một giải pháp rất đáng để mẹ thử.

Và cuối cùng là, lõi sợi siêu thấm hút nên chất thải dàn trải đều, không bị vón cục, không xô lệch nhiều sau khi bé tè nhiều trong đêm.

Omutsu có mấy loại và giá bao nhiêu?

Giá của các loại tã Nhật thì chắc hẳn cao hơn các loại tã nội địa Trung như Yiying hay Yubest, nhưng so với các loại tã bỉm Nhật khác thì em Omutsu này lại mềm hơn. Để biết thêm chi tiết và so sánh, mẹ có thể tham khảo bảng ở dưới đây được chia theo 2 loại Dán và Quần nhé.

Loại Dán

Hình Minh HọaCân NặngMua Ở Đâu?
tả bỉm Omutsu new bornNew Born
~5kg
Xem Giá Tại Shopee
tả bỉm Omutsu size SSize S
4 – 8kg
Đang tìm
tả bỉm Omutsu size MSize M
6 – 11kg
Đang tìm
tả bỉm Omutsu size LSize L
9 – 14kg
Đang tìm

Loại Quần

Hình Minh HọaCân NặngMua Ở Đâu?
tả bỉm quần Omutsu size MSize M
6 – 11kg
Xem Giá Tại Shopee
tả bỉm quần Omutsu size LSize L
9 – 14kg
Xem Giá Tại Shopee
tả bỉm quần Omutsu size XLSize XL
12 – ~22kg
Xem Giá Tại Shopee

Nhược điểm của tả bỉm Omutsu là gì?

  • Giá thành cao hơn so với các loại bỉm tã khác ngoài thị trường. Tuy nhiên với bé nào có da nhạy cảm hay ba mẹ yêu thích và tin tưởng sản phẩm của Nhật Bản thì em bỉm Omutsu này là một sản phẩm rất đáng dùng ạ.
  • Là sản phẩm nội địa của Nhật nên bao bì toàn tiếng Nhật, gây bất tiện cho người dùng nếu muốn tham khảo thêm thông tin.
  • Lưng thun quần tuy co giãn tốt nhưng nhiều mẹ đánh giá là bản khá dài và hơi chặt. Vì vậy khi mặc cho con, các mẹ có thể kéo lên hết, sau đó gập phần lưng xuống. Với bé nào hơi bụ bẫm thì mẹ nên nhảy size hoặc mẹ cần kéo hết phần đáy lên sát háng bé để hạn chế nước tè tràn sang 2 bên đùi. 

Tổng kết

Ngoài 3 nhược điểm như trên thì có thể nói Omutsu là lựa chọn tối ưu cho những mẹ yêu thích tã bỉm của Nhật. Không nóng và dày như Merries mà lại thấm hút tốt như MOMO RABIT, và giá lại mềm hơn. Rất nhiều mẹ đã thử và rất ưng nên mẹ cũng nên thử nhé!

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

0 Cảm Nhận & Bình Luận
Bình luận nội dụng
Xem Tất Cả
0
Hay viết ít cảm nhận của bạn về bài này nhé!x
Kha Sa
Logo