Review túi trữ sữa

Vật dụng không thể thiếu trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ với mẹ làm văn phòng như mình là máy hút sữatúi trữ sữa. Giá túi trữ sữa theo mình khá mềm so với ý nghĩa của nó mang lại, mình chia sẻ bài reivew túi trữ sữa, đánh giá những loại mình đã dùng  cho mẹ tham khảo nhé:

Kinh nghiệm chọn túi trữ sữa

– An toàn
– Không quá mỏng dễ bung khi sữa đông
– Cũng không quá cứng khó mở miệng túi để dùng
– Miệng túi ngang, tiêu chí này mình đúc kết ra sau một đợt mua loại túi có thiết kế đường rãnh cong cong điệu đà đẹp mắt như bên dưới nhưng khi dùng để đổ sữa ra thì sữa dễ men theo đường cong í mà dễ đổ ra ngoài.
– Dung tích chứa khoảng 150ml trở lên là vừa tầm

Túi trữ sữa miệng cong
Loại miệng cong này mẹ cần dùng khéo nếu không khi đổ sữa ra dùng sữa dễ men ra phần miệng cong tràn ra ngoài

Review túi trữ sữa

 1. Lansinoh của Mỹ

Lúc mình mua máy hút sữa Philip Avent được tặng 1 bịch túi trữ sữa Lansinoh, xài hết cứ mua túi ấy vì chả biết loại nào khác, hồi thời ấy không có các sàn thương mại điện tử với hàng ngàn lựa chọn như bây giờ, túi này bền đẹp, thương hiệu uy tín, tất cả OK ngoài việc giá khá cao.

tui%2Btru%2Bsua%2BLansinoh

2. Pur (Thái Lan)Sau đợt dùng Lansinoh mình tìm hiểu thêm những loại khác, chứ với mình ngày trữ 1-2 bịch sữa thì nóng túi quá, mình thử qua túi Pur, loại này khá ổn, chất liệu nhựa vừa phải, không quá cứng hay quá mỏng, dung tích lớn, nhưng lại gặp thiết kế miệng túi cong cong, dễ đổ sữa ra ngoài mình chưa hài lòng lắm.

tui tru sua Pur
3. Dr. Mama 200ml (Hàn Quốc)

Dùng 1 loại túi thì cũng chán, mình ngựa ngựa đổi loại khác. Mình bị thu hút bởi vẻ đáng yêu của em gấu này nên mua về dùng thử, chất nhựa cứng có đáy nên có thể dễ dàng dựng đứng kể cả khi sữa dạng loãng ko đông đá, có chỗ cắt miệng túi khi đổ sữa ra. Nhưng chất nhựa khá dày nên khó xé miệng túi và mở miệng ra rót sữa vào, với mẹ nào quen vội vàng tay chân nhanh nhảu như mình thì dùng em này không thoải mái, dung tích so với giá thì khá cao, xem giá

tui%2Btru%2Bsua%2BDr%2Bmama

 

4. Túi GG baby (Hàn Quốc)

Loại này kinh tế thật (xem giá)  chất nhựa dày dặn nên không lo bị bục đáy túi khi trữ và rã đông, nhưng chất nhựa với mình thì cứng quá, nên thao tác xé và mở miệng hơi khó, chứa không được nhiều như loại Sunmum.

tui%2Btru%2Bsua%2BGG%2BBaby

 

5.  Sunmum (Thái Lan)

Loại này ổn hơn, chất nhựa thì hơi mỏng nên khi để đông va chạm mạnh quá hoặc mẹ làm rớt thì có khả năng bị lủng, và cũng vì mỏng nên khi mở miệng zip có khi bị đứt nhưng xác suất rớt và đứt cũng hiếm lắm ạ, bù lại là dung tích lớn, giá rẻ nên nếu mẹ nhẹ nhàng tí thì dùng vẫn rất OK ạ, tiết kiệm là quốc sách 🙂 nên đây vẫn là loại mà mình sẽ ưu tiên chọn nhất. xem giá

túi trữ sữa Sunmum
Mình hy vọng bài review túi trữ sữa này giúp mẹ những thông tin chân thực nhất ở góc độ người dùng để mẹ có thêm thông tin để chọn lựa.
Chúc các mẹ có những lựa chọn thông thái!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

0 Cảm Nhận & Bình Luận
Bình luận nội dụng
Xem Tất Cả
0
Hay viết ít cảm nhận của bạn về bài này nhé!x
Kha Sa
Logo